[Kinh Nghiệm] Phân Biệt Ghế Da Thật Với 4 Mẹo Đơn Giản

[Kinh Nghiệm] Phân Biệt Ghế Da Thật Với 4 Mẹo Đơn Giản

NHẬN BIẾT VÀ PHÂN BIỆT GHẾ DA THẬT THÔNG QUA CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu ghế giám đốc da thật trang bị cho không gian làm việc của mình. Bạn muốn hướng đến một không gian làm việc sang trọng và đầy chuyên nghiệp với những chiếc ghế giám đốc bọc da đầy sang trọng nhưng lại gặp khó khăn trong việc phân biệt ghế da thật với các loại ghế giả da hiện nay trên thị trường. Sợ mua nhầm các sản phẩm giả da với chất lượng thấp hơn với mức giá của ghế da.

Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Nội Thất Hòa Phát Info – https://noithathoaphat.info.vn/ xin chia sẻ đến bạn bốn cách phân biệt ghế da thật đơn giản dễ làm ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. BỐN CÁCH PHÂN BIỆT GHẾ DA THẬT ĐƠN GIẢN

Nội Thất Hòa Phát Info xin chia sẽ đến bạn 4 mẹo hay trong việc phần biệt các mẫu ghế văn phòng chất liệu da thật hay không. Tùy vào các tình huống cụ thể khác nhau mà bạn có thể vận dụng các kiến thức về cách nhận biết chúng tôi đã gợi ý để kiểm tra sản phẩm nhé.

1.1 Phân biệt ghế da thật qua mùi

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-1-1

Mùi là một trong những yếu tố cơ bản giúp phân biệt đâu là sản phẩm làm từ da thật và đâu là sản phẩm ghế làm từ vật liệu giả da hiện nay. Đây là một trong những mẹo đơn giản có thể vận dụng ngay lập tức khi chọn mua ghế, tuy nhiên vấn đề ở đây bạn cần tinh ý khi nhận biết mùi ghế. Nếu đây là lần đầu bạn kiểm tra sản phẩm, hãy chắc chắn có hơn 1 sản phẩm để có thể dễ dàng phân biệt mùi nhé.

Cách phân biệt ghế da thật này có thể thực hiện đơn giản bằng việc đưa trực tiếp mũi ngửi phần da bọc ghế. Nếu sản phẩm có mùi ngai ngái, mùi chất béo hoặc các mùi xi dưỡng… 80% đó đúng là ghế da thật. Trường hợp ghế có mùi nhựa, nilon tổng hợp hoặc hóa chất… phần trăm cao nó sẽ là da công nghiệp hoặc PVC.

1.2 Phân biệt ghế da thật qua thị giác

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-1-2

Nếu có một chút tinh ý, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm ghế văn phòng làm từ chất liệu da thật dù có được xữ lý tốt đến đâu vẫn để lại trên bề mặt một số đường rãnh hoặc vết lồi lõm khác nhau. Trong khi đó các sản phẩm ghế giả da các chi tiết này đều được xử lý một cách nhẵn mịn hoặc theo khuôn với dấu vết lặp đi lặp lại không tự nhiên.

Ngoài ra phần da thật có độ đàn hồi kém hơn so với các chất liệu làm từ vật liệu giả da, bạn còn có thể phân biệt ghế da thật bằng quan sát các mép rìa bọc ghế nếu là da thật sẽ có độ xơ nhất định, còn giả da bên trong sẽ có một lớp vải lưới hoặc lớp phủ xanh đi kèm.

1.3 Phân biệt da thật với một ít nước

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-1-3

Sử dụng nước để phân biệt ghế da thật cũng là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng trong việc nhận biết chất lượng sản phẩm. Bạn hãy yêu cầu người bán hàng cho phép kiểm tra phần bọc da ghế giám đốc bằng cách nhỏ một vài giọt nước lên trên bề mặt da ghế.

Nếu trong trường hợp nước mắt đầu loang nhẹ và thấm vào bề mặt ghế thì đó là da thật, nếu nước vẫn giữ nguyên và dễ dàng lau khô thì đó là vật liệu giả da do đặc tính làm từ sợi nilon không thấm nước của sản phẩm.

1.4 Phân biệt da thật với nhiệt

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-1-4

Việc sử dụng nhiệt trong phân biệt ghế da thật được khá nhiều người áp dụng, tuy nhiên đây được cho là phương pháp kém tối ưu khi có thể làm hỏng luôn bề mặt da sản phẩm. Bạn có thể thử cách này tại nhà và đảm bảo rằng thử vào các vị trí bọc da dư ra hoặc các vị trí ít thẩm mỹ và khó thấy của sản phẩm nhé.

Khi dùng nhiệt của lửa đốt phần da sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát, nếu là da thật bề mặt sẽ bị cháy xém và có mùi khét như mùi tóc cháy. Trường hợp lớp da bị cháy vón lại và có mùi như nilon cháy thì đây là sản phẩm giả da.

Ngoài ra việc phân biệt ghế da thật với nhiệt cũng có thể rút ngắn bằng cách hơ trực tiếp sản phẩm với lửa, phần da thật sẽ lâu cháy hơn phần da công nghiệp.

 2. CHỌN MUA GHẾ GIÁM ĐỐC THẾ NÀO LÀ CHUẨN?

Sau khi phân biệt ghế da thật thành công, việc tiếp theo bạn nên quan tâm chính là lựa chọn một mẫu ghế với thiết kế đẹp, hợp chuẩn cho không gian làm việc của mình bằng các lưu ý sau:

2.1 Quan tâm đến chất lượng sản phẩm

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-TQ07
Ghế giám đốc Hòa Phát TQ07

Một chiếc ghế giám đốc tốt phải có chất lượng vượt trội đi kèm công năng hữu dụng dành cho giám đốc văn phòng. Chính vì thế, khi lựa chọn ghế cho vị trí giám đốc doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn các mẫu ghế da thật để tăng thêm giá trị và sự đẳng cấp.

Hãy lựa chọn một đơn vị phân phối chính hãng với uy tín trên thị trường để có thể mua sắm các sản phẩm tốt nhất nhé.

2.2 Chọ ghế giám đốc theo sở thích người sử dụng

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-TQ09
Ghế giám đốc Hòa Phát TQ09

Ngoài việc phân biệt ghế da thật giả ra thì bạn cũng nên tham khảo xem người chủ tương lai của chiếc ghế mong muốn có một mẫu ghế ngồi như thế nào, kích thước ra sao, chất liệu là gì.

Việc nắm bắt được những yếu tố sở thích người dùng có thể giúp bạn dễ dàng trong việc chọn mẫu ghế văn phòng phù hợp với người sử dụng nhất đấy.

2.3 Chọn kích thước ghế giám đốc

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-TQ24
Ghế giám đốc Hòa Phát TQ24

Kích thước đóng vai trò quan trọng là nên sự thành công của một chiếc ghế lãnh đạo, tùy theo nhu cầu thiết kế văn phòng và vóc dáng người ngồi, bạn hãy lựa chọn một mẫu ghế giám đốc có kích thước phù hợp nhằm tôn lên vị thế cuẩ người chủ sở hữu nó nhé.

2.4 Quan tâm đến giá thành sản phẩm

phan-biet-ghe-da-that-nthpinfo-TQ16
Ghế giám đốc Hòa Phát TQ16

Điều cuối cùng bạn nên chú trọng khi lựa chọn một chiếc ghế giám đốc sau khi phân biệt ghế da thật hây giả chính là giá thành của nó. Hãy chắc rằng chiếc ghế có mức giá bán phù hợp với chất lượng mà nó sở hữu cũng như phù hợp với kinh phí dự trù mua sắm của mình nhé.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách phân biệt ghế da thật mà Nội Thất Hòa Phát Info đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin thú vị mà chúng tôi đã cung cấp, quý khách hàng đã có thêm được một gợi ý thú vị trong việc phân biệt và lựa chọn một chiếc ghế da tốt cho góc làm việc của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc cùng nhu cầu tư vấn các sản phẩm ghế giám đốc Hòa Phát hoặc các sản phẩm Nội Thất Hòa Phát khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông quaa đường dây hỗ trợ:

Công ty TNHH SX-TM-DV Nội Thất Hoàng Phát – Đại lý Nội Thất Hòa Phát TpHCM

Địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P 15, Q Bình Thạnh, TPHCM

Website: https://noithathoaphat.info.vn/

Tư vấn: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0906.727.729 - 0903.779.283