ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Hiện chúng tôi đã và đang hợp tác với trên 2000+ đại lý, kiến trúc sư, nhà thầu, cộng tác viên trong và ngoài nước. Khi trở thành đối tác kinh doanh của Nội thất văn phòng ZUTURY, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền riêng biệt: Chính sách chiết khấu hấp dẫn, tiến độ cấp hàng nhanh và được hỗ trợ các nguồn lực cần thiết để đảm bảo dự án thành công.

  10 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA ZUTURY

  chiết khấu cao

  1

  Chính sách chiết khấu hấp dẫn

  Chúng tôi xây dựng mức chiết khấu dựa trên cơ sở có lợi cho ba bên Đối tác – ZUTURY – Khách hàng. Với chính sách này, đối tác kinh doanh của Hoàng Phát sẽ được hưởng mức chiết khấu cao đồng nghĩa sẽ thu lại được lợi nhuận hấp dẫn.

  2

  Cung cấp hàng số lượng lớn

  Với quy mô sản xuất số lượng lớn và nguồn hàng chủ động đối tác kinh doanh của Zutury sẽ được đảm bảo lượng hàng đủ đáp ứng cho mọi dự án.

  3

  Tiến độ cấp hàng nhanh

  Tốc độ là một trong những giá trị cốt lõi của Zutury vì thế chúng tôi luôn đảm bảo đủ nguồn lực của mình để đáp ứng được thời gian cung cấp hàng đã cam kết

  4

  Vận chuyển, lắp đặt toàn quốc

  Zutury sở hữu một đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện việc giao nhận và lắp đặt nên khi trở thành đối tác của Zutury bạn sẽ được hỗ trợ mà không mất một chi phí nào.

  5

  Hỗ trợ tài liệu bán hàng

  Zutury hỗ trợ tất cả tài liệu bạn cần, liên tục cập nhật đầy đủ để giúp bạn có được giao dịch thành công – Thư viện model 3D – Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao – Catalogue – Hình ảnh/video sản phẩm thực tế

  6

  Bảo hành dài hạn

  Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành riêng trung bình từ 12 – 36 tháng, có sản phẩm được bảo hành đến tận 5 năm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu gặp bất kì vấn đề xảy ra về sản phẩm với các lỗi đến từ nhà sản xuất

  7

  Sản phẩm chính hãng

  Các sản phẩm được Zutury thẩm định từ nhà máy sản xuất nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian có giấy tờ đảm bảo với khách hàng -CO: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – CQ: Giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng hàng hóa.

  8

  Sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế

  Sản phẩm được Zutury sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn chống cháy đáp ứng tính thẩm mỹ bền đẹp với thời gian và an toàn với người sử dụng

  9

  Hỗ trợ khảo sát – thiết kế 3d

  Zutury sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển lắp đặt sản phẩm đến tận công trình cho chủ đầu tư bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ khảo sát và lên bản vẽ chi tiết giúp tăng khả năng trúng thầu.

  10

  sản xuất theo yêu cầu khách hàng

  Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có khả năng linh hoạt với các sản phẩm về màu sắc kích thước kiểu dáng theo từng dự án, chúng tôi sẵn sàng thiết kế bản vẽ 2D và lên bản vẽ 3D trong trường hợp cần thiết.

  CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐI TỚI THÀNH CÔNG

  top 1 ngành ghế văn phòng

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ZUTURY